>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Ford v Ferrari (2019) ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์ [พากย์ไทย 2.0 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Movie] [Mini1up] [ไฟล์เดียว]


-------- หนังมาใหม่ 2019 --------

โหลดหนัง Ford v Ferrari (2019) ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์

Shelby and Miles ทดสอบต้นแบบของ Ford GT40 Mk I ที่สนามบินนานาชาติลอสแองเจลิสโดยหาข้อบกพร่องในการออกแบบทั้งหมดจนกว่าจะพร้อมแข่งขัน เมื่อเห็นว่าไมลส์ไม่ใช่นักขับในอุดมคติฟอร์ดจึงเลือกส่งฟิลฮิลล์และบรูซแม็คลาเรนไปที่ปี 1965 24 ชั่วโมงของเลอม็องแทน ตามที่ทำนายไว้โดยไมล์ไม่มีดาบใดจบการแข่งขัน ในขณะที่ฟอร์ดเห็นว่าสิ่งนี้เป็นความพ่ายแพ้ที่น่าอับอายเชลบีอธิบายกับเขาว่า GT40 ปลูกฝังความกลัวในเอนโซเฟอร์รารีเมื่อมันมาถึง 218 ไมล์ต่อชั่วโมงบน Mulsanne Straight ก่อนที่มันจะพัง Shelby และ Miles พัฒนาต่อไปใน GT40 Mk II แต่ Miles เกือบจะถูกฆ่าตายเมื่อเบรกของรถล้มเหลวในระหว่างการทดสอบ ในปี 1966 รองประธานอาวุโสของฟอร์ดลีโอเบเบ้เข้ารับตำแหน่งในแผนกแข่งโดยมีเจตนาที่จะดำเนินโครงการต่อโดยไม่มีไมล์ แต่เชลบีให้ฟอร์ดนั่งรถและเดิมพัน บริษัท ของเขาเองเพื่อโน้มน้าวให้ฟอร์ดยอมรับว่า ชั่วโมงของเดย์โทนาเขาจะได้รับอนุญาตให้แข่งที่เลอม็อง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 2-03-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Share:

Popular Posts 30 Days

Popular Posts 7 Days