>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Frozen II (2019) ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Movie] [Mini1up] [ไฟล์เดียว]


-------- หนังมาใหม่ 2019 --------

โหลดหนัง Frozen II (2019) ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

Elsa, Anna, Olaf, Kristoff และ Sven เริ่มดำเนินการไปที่ Enchanted Forest ตามด้วยเสียงลึกลับ หลังจากหมอกที่เอลซ่าสัมผัสอากาศวิญญาณในรูปแบบของพายุทอร์นาโดปรากฏขึ้นและกวาดทุกคนในกระแสน้ำวน Elsa หยุดมันสร้างชุดประติมากรรมน้ำแข็ง น้องสาวค้นพบประติมากรรมเป็นภาพจากอดีตพ่อของพวกเขาและแม่ราชินีไอดูนาของพวกเขาเป็น Northuldra และเป็นคนที่ช่วย Agnarr พวกเขาพบกับ Northuldra และกองทหารของ Arendellian ที่ยังคงขัดแย้งกันเองก่อนที่วิญญาณไฟจะปรากฏขึ้น เอลซ่าค้นพบวิญญาณที่จะเป็นซาลาแมนเดอร์เวทมนตร์ที่ปั่นป่วนและสงบลง Elsa และ Anna จัดการพักรบระหว่างทหารกับ Northuldra โดยอธิบายว่าแม่ของพวกเขาคือ Northuldran และพ่อของพวกเขาคือ Arendellian พวกเขาเรียนรู้การมีอยู่ของวิญญาณที่ห้าซึ่งจะรวมผู้คนและความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติเข้าด้วยกัน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 2-03-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Share:

Popular Posts 30 Days

Popular Posts 7 Days