>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Horse Girl (2020) ฮอร์ส เกิร์ล [พากย์อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Movie] [Mini1up] [ไฟล์เดียว]


-------- หนังมาใหม่ 2020 --------

โหลดหนัง Horse Girl (2020) ฮอร์ส เกิร์ล

ซาร่าห์เป็นหญิงสาวขี้อายขี้อายที่เก็บชีวิตเงียบ ๆ และทำงานที่ร้านขายงานฝีมือ ในเวลาว่างของเธอเธอไปเยี่ยมหลุมศพของแม่ของเธอผู้ซึ่งฆ่าตัวตายเมื่อปีก่อนและวางม้าที่คอกม้าซึ่งเป็นอดีตม้าวิลโลว์ความถี่และขึ้นขี่ม้าในวัยเด็กของเธอ; การเข้าชมที่เกิดขึ้นซ้ำของซาร่าห์ทำให้เจ้าของดูน่ารำคาญ ในวันเกิดของซาร่าห์เธอพยายามอย่างแรงกล้าที่จะขอให้อาจารย์ผู้สอนในชั้นเรียน Zumba ออกไปข้างนอกกับเธอ แต่ไม่สามารถชี้ประเด็นได้ เมื่อนิกกี้เพื่อนร่วมห้องของเธอพบว่าซาร่าห์อยู่บ้านคนเดียวในวันเกิดของเธอเธอก็เชิญคาร์เรนเพื่อนร่วมห้องของไบรอันแฟนสาวของเธอมาด้วยกันสองครั้ง สี่ควันกัญชาและดื่มและซาร่าห์ฟังอย่างกระตือรือร้นขณะที่คาร์เรนเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเขาและความสัมพันธ์ในอดีตของเขา หลังจากที่เขาจากไปซาร่าห์มีความฝันที่แปลกประหลาดที่เธอกำลังนอนอยู่ในห้องสีขาวที่มีชายและหญิง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 3-03-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Share:

Popular Posts 30 Days

Popular Posts 7 Days