>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Midway (2019) อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Movie] [Mini1up] [ไฟล์เดียว]


-------- หนังมาใหม่ 2019 --------

โหลดหนัง Midway (2019) อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น

ในเดือนเมษายนปี 1942 ตามการจู่โจมดูลิตเติ้ลญี่ปุ่นก็หันไปสนใจทะเลคอรัล ในขณะเดียวกัน Joseph Rochefort และทีมวิทยาการเข้ารหัสลับของเขาเริ่มดักจับข้อความที่เกี่ยวข้องกับสถานที่ซึ่งญี่ปุ่นระบุว่าเป็น "AF" เลย์ตันพูดกับนิมิทซ์ผู้ซึ่งแจ้งให้เขาทราบว่าวอชิงตันเชื่อว่า "AF" เป็นเป้าหมายของชาวอลูเทียน เลย์ตันไม่เห็นด้วยเชื่อว่าเป้าหมายที่ตั้งใจไว้คือมิดเวย์อะทอล หลังจากพบกับ Rochefort แล้ว Nimitz สั่งให้ทีมหาวิธีพิสูจน์อย่างแน่ชัดว่า "AF" คือ Midway หลังจาก Layton สั่งให้ Midway โทรเลขอย่างชัดเจน (ไม่ได้เข้ารหัส) ว่าพวกเขากำลังประสบปัญหาขาดแคลนน้ำ เกี่ยวกับการขาดแคลนน้ำใน "AF" - ดังนั้นยืนยันว่า "AF" คือ Midway เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการซุ่มโจมตีของกองทัพเรือญี่ปุ่น Nimitz สั่งให้ผู้ให้บริการ Hornet และ Enterprise เรียกคืนจาก Coral Sea และเรียกร้องให้ Yorktown ที่เสียหายพร้อมทำการรบ ภายใน 72 ชั่วโมง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 2-03-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Share:

Popular Posts 30 Days

Popular Posts 7 Days