>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Terminator Dark Fate (2019) ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก [พากย์ไทย 2.0 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Movie] [Mini1up] [ไฟล์เดียว]


-------- หนังมาใหม่ 2019 --------

โหลดหนัง Terminator Dark Fate (2019) ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก

Grace ติดตามข้อความของ Sarah ถึง Laredo, Texas พวกเขาหลบหนี Rev-9 และเจ้าหน้าที่เมื่อข้ามพรมแดนเม็กซิโก - สหรัฐฯพวกเขามาถึงแหล่งที่มาของพวกเขาซึ่งพวกเขาค้นพบ T-800 เดียวกันกับที่ฆ่าจอห์น เมื่อปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จและด้วย Skynet ไม่มีอยู่อีกต่อไป T-800 จึงไร้จุดหมายและจากการเรียนรู้มันพัฒนาการรับรู้ตนเอง ในช่วงเวลานั้นมันเรียนรู้จากมนุษยชาติและสร้างมโนธรรมโดยใช้ชื่อว่า "คาร์ล" และนำครอบครัวมนุษย์มาใช้ หลังจากเรียนรู้ว่าการกระทำของมันส่งผลกระทบต่อซาร่าห์และสามารถตรวจจับการเคลื่อนที่ทางโลกได้อย่างไรคาร์ลตัดสินใจที่จะเตือนให้เธอทราบถึงจุดประสงค์ของเธอ Carl เสนอให้เข้าร่วมกับ Rev-9 และพวกเขาเตรียมที่จะทำลายมัน ซาราห์ตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะทำงานร่วมกันเพื่อประโยชน์ของดานี เมื่อคาดการณ์ถึงการมาถึงของ Rev-9 คาร์ลสั่งอำลาครอบครัวและบอกให้พวกเขาหนี กลุ่มให้การฝึกอบรมอาวุธทางยุทธวิธีของ Dani และวางแผนเกี่ยวกับการซุ่มโจมตี Rev-9

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 2-03-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Share:

Popular Posts 30 Days

Popular Posts 7 Days